Xe nâng điện kho lạnh thủy sản 0937782768

Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc KPI > 85% các nhãn hiệu Jungheinrich Raymond Crown Linde Still Yale BT Hyster Toyota TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Mitsubishi… 0937782768 dùng thử miễn phí.

Xe nâng hàng kho lạnh thủy sản

Xe nâng stacker Yale – Pallet Mover,

Yale stacker – pallet mover – power pallet truck,

Các dòng xe nâng stacker và xe nâng con cóc hiệu Yale có giá bán thấp nên thường được khách hàng tầm trung ưa chuộng. Các sản phẩm xe nâng điện Yale stacker và xe nâng con cóc có các phiên bản dẫn bộ, có bệ đứng và tùy chọn kho lạnh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp.

Yale stacker - pallet mover 0909648178
Yale stacker - pallet mover 0937782768

Xe nâng con cóc và xe nâng stacker Yale được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên đảm bảo được độ ổn định và độ an toàn khi làm việc tại các kho hàng yêu cầu hiệu suất làm việc không cao. Nhờ có giá bán cạnh tranh nên các sản phẩm xe nâng điện stacker và xe nâng con cóc Yale cũng được các nhà kho vận cân nhắc lựa chọn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng stacker và pallet mover Yale, xe nâng kho lạnh  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangkholanh.com/2020/09/yale-stacker-pallet-truck.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

Bên cạnh  sản phẩm xe nâng hàng dùng trong kho lạnh chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như xe nâng dầu diesel từ 1 – 16 tấn, xe nâng hàng máy xăng gas, reach truck tầm cao, xe nâng điện đặc biệt, xe nâng reach truck double deep, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng hàng kho siêu hẹp VNA và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng như Toyota Mitsubishi TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Hyster Still Linde BT Raymond Jungheinrich Crown… Quý khách hàng cần tìm hiểu về xe nâng hàng, hỗ trợ thông tin về giá hoặc kỹ thuật có thể tìm kiếm thông tin tại website về xe nâng hàng kho lạnh hoặc liên hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng kho lạnh © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top